CĂN HỘ TRÍ THỨC TRẺ THE ART

CĂN HỘ TRÍ THỨC TRẺ THE ART

NƠI TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG THĂNG HOA TẠI KHU ĐÔNG

Phối cảnh căn hộ The Art

1 . Giới Thiệu tổng Quát dự án căn hộ The Art

Dự án căn hộ trí thức trẻ nằm trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa với tổng diện tích 30.469 m2 .Bao gồm 4 Bloock với 11 cao từ 7 cho đến 18 tầng.Mật độ xây dựng chỉ 30% còn lại là các công trình công cộng phục vụ nhu cầu sống của cư dân trong dự án.

Gồm 4 Bloock :

- Beethoven

- Leonardo Da Vinci

- Picasso

- Mozart

Phối cảnh các loock căn hộ The Art

Không chỉ mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành và tiện ích, dự án căn hộ dành cho Trí Thức Trẻ Gia Hòa còn tạo được sự khác biệt so với các dự án khác bởi sự tiên phong mang tính đột phá. Lần đầu tiên ý tưởng xây dựng khu căn hộ sang trọng dành riêng cho trí thức trẻ, một ý tưởng rất mới xuất phát từ mong muốn của chủ đầu tư là mang đến một phong cách sống tiện nghi, hiện đại, lành mạnh và mang đậm tính nhân văn.

2. Vị trí của dự án căn hộ The Art

Vị trí của căn hộ The Art số 523 Đỗ Xuân Hợp Phường Phước Long B Quận 9.

Vị trí căn hộ The Art

- Nằm trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa Phước Long B Quận 9, dân cư đông đúc,văn minh ,đầy đủ tiện ích ,kết nối giao thông thuận tiện đi Q1,Q2,Q.Thủ Đức,...

- Cách quận 1 chỉ 15 phút qua cao tốc TP HCM - Long Thành,Xa lộ hà nội.

- Cách Quận 2,Quận Thủ Đức,chỉ 5 phút Qua Xa Lộ Hà Nội,Nguyễn Duy Trinh,...

- Giao thông thuận tiện đi các quận trung tâm,cách ga số 10 metro chỉ 800m.

3. Mặt bằng của dự án căn hộ The Art

Mẫu căn hộ loại E căn hộ the Art

4. Tiện ích của dự án căn hộ The Art

Bên trong khu căn hộ The Art dành cho trí thức trẻ còn có khu trung tâm thương mại cao 7 tầng với tổng diện tích 6,800m2 được bố trí cụm hệ thống siêu thị, thương mại dịch vụ, phòng tổ chức sự kiện, spa, hair salon, food court, café…

Trung tâm thương mại căn hộ the Art

Điều đặc biệt khi sống trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa, bạn và gia đình sẽ luôn an tâm khi được bảo vệ tối ưu bởi một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 trong khu căn hộ Trí Thức Trẻ nói riêng và toàn khu Dân Cư Cao Cấp Gia Hòa nói chung.

Với khát vọng “thổi hồn vào đất”, công ty Gia Hòa mong muốn là người tiên phong thực hiện căn hộ Trí Thức Trẻ và tự tin khẳng định đây là nơi cho bạn gửi trọn niềm tin về một cuộc sống an lành, hạnh phúc với giá thành hợp lý và phù hợp với giới trẻ.

Khác với khu dân cư hiện nay khu căn hộ The Art hướng tới đối tượng khách hàng là nhứng tri thức trẻ sống có hoài bão,năng động,yêu nghệ thuật và tìm kiếm một môi trường sống có chiều sâu.

The Art là nơi kết nối những tinh hoa Trí Thức trẻ - đội ngũ tương lai của đất nước.

Mọi chi tiết liên hệ : 0979 39 4648

www.diaoc86.com